Nissan 350Z – Mẫu xe thể thao mà các cầu thủ chưa biết đến

Nếu bạn đã từng xem bản tin trên truyền hình về việc các Cầu thủ Ngoại hạng Anh lái xe rời sân tập của họ, bạn có thể sẽ thấy một số loại xe hạn chế. Xu hướng hiện tại dường như là Range Rovers, Aston Martins và thỉnh thoảng là Ferrari. Ai có thể trách họ? Nếu tôi kiếm được hơn 100.000 bảng một tuần, tôi có thể sẽ lái một thứ gì đó phô trương hơn Ford Focus. Nếu tôi có đủ khả năng tài chính để lái một chiếc xe tinh tế hơn, tôi sẽ (sử dụng thuật ngữ bóng đá) ‘suy nghĩ thấu đáo’ một chút.

Sau khi lái thử chiếc Nissan 350Z mới, tôi có thể tự chuyển nhượng ac milan tin nói rằng mặc dù nó có thể không sánh được với Ferrari về giá trị thương hiệu hoặc hiệu suất tuyệt vời, tôi nghĩ tôi sẽ chọn người Nhật hơn người Ý. Trước khi bạn buộc tội tôi là phù thủy hay chỉ đơn thuần là ngu ngốc, hãy để tôi giải thích logic của tôi.

Bạn đã bao giờ xem một trong nhiều chương trình đánh giá xe hơi trên truyền hình và tự hỏi tại sao có vô số người đàn ông trung niên lái một chiếc siêu xe quanh đường đua và tuyên bố rằng nó có khả năng lên tới 200 dặm một giờ? Là một người thực dụng và có giới hạn, tôi thường thấy mình hét lên với cái hộp ngu ngốc “Có ích gì! Nếu tôi sở hữu chiếc xe đó, tôi sẽ không thể lái nó quá 70 MPH.”

Về cơ bản, quan điểm của tôi dựa trên tính kinh tế của tình hình. Nếu bạn định chi 100.000 bảng Anh cho một chiếc ô tô có động cơ có thể chuyển động trời đất, thì việc chỉ sử dụng nó trên các Đường cao tốc ở Anh là gì? Ngoài các sự kiện trong ngày chạy đua không thường xuyên, nơi những người đàn ông già với râu tụ tập lại và cố gắng lái nhanh vòng quanh một đường đua nhỏ, sẽ có rất ít cơ hội để bạn đẩy động cơ Ferrari to lớn đó đến bất cứ nơi nào gần công suất của nó. Vì vậy, ngoài một thân hình đẹp đẽ, một chiếc Ferrari chỉ là một tiềm năng đắt giá. Sẽ không tốt hơn nếu chi tiêu ít hơn và có được một chiếc xe hơi sẽ giúp cải thiện việc hạn chế tốc độ ở đất nước này? Nhập Nissan 350Z.

Nissan 350Z sở hữu động cơ V8 3.5 Lít, hầu như không có bất cứ động cơ nào và có thể đạt được mô-men xoắn 358Nm, với 90% khả dụng từ 2000RPM. Để vượt qua những con đường trơn trượt trên M6, Nissan có khối lượng lớn và khí động học để giảm sức mạnh và đưa bạn từ 0-60 trong 5,5 giây. Hãy để tôi nói với bạn, đây là một cảm giác khá. Nó cũng có vẻ là một bộ phận, giống như sản phẩm của một cuộc hôn nhân tồi tệ giữa Porsche 911 và Audi TT, với những tính năng tốt nhất của cả hai.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ bắt đầu sự nghiệp của một Cầu thủ bóng đá Ngoại hạng Anh và đang tìm cách đi ngược xu hướng, hãy xem xét một chiếc Nissan 350Z. Tuy nhiên, với mức giá chỉ từ £ 27.995, bạn không cần phải là một triệu phú để trải nghiệm loại hiệu suất lái xe này.