Khởi động mùa giải bóng đá với bữa tiệc đêm khai mạc

Lịch đã chuyển sang tháng 8, và điều đó có nghĩa là một điều – đó là thời gian dành cho bóng đá. Tiền mùa giải chỉ mới bắt đầu và nhiều đội đại học đã bắt đầu trại huấn luyện, và đối với một số người, đây là khởi đầu của khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. NFL khai mạc vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 9, khi đương kim vô địch Super Bowl New Orleans Saints đấu với Minnesota Vikings, vậy tại sao không tổ chức một bữa tiệc vào đêm đó để kỷ niệm sự khởi đầu của mùa giải?

Đối với người mới bắt đầu, bạn chắc chắn sẽ muốn gửi lời mời sẽ khiến bạn bè và gia đình của bạn hào hứng với trò chơi lớn. Một con đường cần xem xét là mua những lời mời được tô điểm bằng hình ảnh bóng đá. Thông báo có hình ảnh da heo được đá xung quanh sân là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Một sự lựa chọn độc đáo khác là sử dụng những cái trông giống như vé vào trò chơi.

Đồ trang trí sẽ là chìa khóa cho đồ của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có những thứ tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ muốn bao gồm màu sắc của các đội đang thi đấu, vì vậy việc treo một tấm bìa nhựa màu tím và vàng để tôn vinh người Viking là một khởi đầu tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng quên những tướng đỡ đòn. Biểu tượng của Saints là biểu tượng Fleur de Lis, vì vậy việc xâu chuỗi một số vòng xoáy từ trần nhà sẽ là điểm nhấn hoàn hảo.

Đối với những đồ trang trí trung tính hơn, bạn nên cắm một bộ đèn điện bóng đá, vì nó có thể cung cấp ánh sáng đồng thời khiến khách của bạn hào hứng với một  cristiano ronaldo đội hiện tại số hoạt động lưới. Để mang lại cho những người dự tiệc (một từ) thêm phần hồi hộp, hãy bố trí các cầu thủ bóng đá xung quanh nhà bạn – những vị khách của bạn chắc chắn sẽ thích tình cờ gặp trọng tài ra hiệu điểm hoặc người nhận bàn thắng bắt trận thắng. Cuối cùng, một vận động viên chạy trên sân bóng có thể cải thiện bầu không khí bằng cách thu hút sự chú ý đến giao diện của sân.

Nguồn cung cấp tuyệt vời là thứ cần phải có cho bất kỳ buổi họp mặt nào và bữa tiệc khởi động (một từ) của bạn cũng không khác gì. Ăn khoai tây chiên, đồ nhúng và các món ăn nhẹ khác là điều bắt buộc khi xem một trận đấu, vì vậy hãy đảm bảo bạn có sẵn khay trọng tài là một cách thông minh để phục vụ họ. Bạn cũng sẽ cần đĩa giấy, khăn ăn và cốc theo chủ đề phù hợp, vì vậy hãy nghĩ đến việc mua một số có hình ảnh thích hợp trên chúng. Với vô số đồ ăn nhẹ, khách của bạn sẽ cần làm dịu cơn khát bằng đồ uống lạnh, ngon, vì vậy việc có một máy làm mát mục tiêu bơm hơi sẽ không chỉ giữ cho đồ uống mát mẻ mà còn là một bổ sung tuyệt vời cho chủ đề. Để thực sự làm cho khách của bạn hài lòng, tại sao không cung cấp một số mũ đội đầu kỳ quặc để họ đeo? Một chiếc mũ sang trọng có hình quả bóng đá chắc chắn sẽ là một hit.