Halfback – Bốn lời khuyên để thống trị như một Halfback

Hậu vệ cánh có lẽ là người chạy được trang trí và giàu có nhất trong đội tấn công. Việc thực hiện các lượt chơi hạ gục trước hoặc chạm bóng xuống nửa sau, vượt qua một hàng phòng ngự khó khăn là tùy thuộc vào hiệp một. Có một nửa trở lại tuyệt vời sẽ đảm bảo bất kỳ đội bóng nào có thêm điểm khi họ cố gắng và thống trị mùa giải của mình. Mục đích của bài viết này là đưa ra bốn mẹo cơ bản trong việc cải thiện trò chơi của bạn với tư cách là một tay chơi lưng. Đầu tiên, hãy tăng cường hiểu biết của bạn về vai trò của một nửa lưng. Thứ hai, sử dụng cách chạy để tăng sức bền của bạn. Thứ ba, đạt được sức mạnh lớn hơn bằng cách nâng tạ. Thứ tư, hình dung và ghi nhớ các vở kịch từ sách vở của đội bạn.

Nâng cao hiểu biết của bạn về vai trò của một nửa lưng

Một nửa trở lại của bản chất là một người chạy. Vai trò chính của họ là giành được khoảng trống trên sân khi cần thiết nhất. Trong các trận đấu gần, khi cần một jesse lingard west ham hoặc hai thước để đánh đầu hạ gục, bạn sẽ thấy một đội chỉ dựa vào thành tích của hiệp sau. Họ cũng cần sử dụng đồng đội ở đó một cách hiệu quả. Có nghĩa là họ biết rõ khả năng của hậu vệ cánh và tiền đạo tấn công, đồng thời phát huy những điểm mạnh ở đó để thực hiện những pha bóng hiệu quả hơn. Điều quan trọng nhất mà một nửa hậu vệ có thể làm là nhanh chóng và giữ vững bóng đá.

Sử dụng cách chạy để tăng sức bền của bạn

Tập chạy là một trong những cách cơ bản nhất để bạn có thể nâng cao sức bền của mình. Những bài tập này nhằm giúp bạn chơi hết mình trong toàn bộ trò chơi. Các đội hoặc cá nhân không phàn nàn trong suốt quá trình tập luyện sẽ tốt hơn và chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu. Bởi vì cuối cùng, đội hoặc người chơi nhanh nhất là đội giành chức vô địch. Chạy cũng sẽ dạy bạn cách cố gắng bản thân ngay cả khi bạn không muốn.