Cung cấp phần cứng: NL và AL MVP

Đây là một điều tuyệt đối không có trí tuệ. Nếu bạn nghĩ rằng những con số giành được giải thưởng, sự kém cỏi tuyệt đối của Jones chỉ trong khoảng một nửa số hạng mục thống kê sẽ loại bỏ anh ta. Nếu bạn nghĩ rằng thành công của đội sẽ giành được giải thưởng, chúng tôi rõ ràng không thể trao giải thưởng cho Derrek Lee. Tại sao tôi nghĩ Pujols nên giành chiến thắng? Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cũng như là lực lượng thống trị tuyệt đối trong đội hình xuất sắc nhất giải đấu. Pujols xếp thứ hai về mức trung bình và thứ ba về số lần chạy tại nhà và RBI, nhưng chúng tôi sẽ xem xét xa hơn một chút.

Hãy bắt đầu với toàn bộ phần này mang khía cạnh đồng đội và xem những gì đã xảy ra với đội hình của Cardinals xung quanh Pujols:

David Eckstein – Eckstein chỉ bỏ lỡ bốn trận đấu và có thể đã có mùa giải tốt nhất của mình với tư cách là một cầu thủ lớn. OBP và Trung bình của anh ấy cao hơn khoảng đặng văn lâm quê ở đâu mười lăm điểm so với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy, và các con số quyền lực của anh ấy (8 HR, 61 RBI) trông tương tự đáng kể với chiến dịch năm 2002 của anh ấy ở Anaheim. Anh ấy rất xuất sắc và sẽ dẫn đầu đội Atlanta Braves với 28 phần thắng.

Jim Edmonds – Giả sử bạn muốn loại bỏ năm 1999 (khi Edmonds chỉ chơi 55 trận vì chấn thương), Edmonds đã có mùa giải tồi tệ nhất kể từ năm 1994. Edmonds đạt 28 điểm dưới mức trung bình trong sự nghiệp, sút ít hơn 10 lần so với trung bình của anh ấy. trong hai mùa giải vừa qua, và tụt 28 điểm so với bất kỳ mùa giải nào kể từ năm 1999. Bất kể, giống như Eckstein, anh ta sẽ dẫn đầu Braves với 28 lần chia sẻ chiến thắng, nhưng lại kém xa St. Louis về thứ hai.

Albert Pujols – Tay đập đáng sợ nhất trong giải đấu (khi giải đấu không có Trái phiếu Barry), Pujols đã cho chúng ta thấy một lần nữa anh ấy cực kỳ ổn định như thế nào, phù hợp với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy hầu như trên bảng. Một lần nữa, anh ấy đứng thứ hai về trung bình (0,330), thứ ba về nhà (41) và thứ ba về RBI (117). Anh ấy cũng đạt được những gì anh ấy nói là mục tiêu của mình hàng năm và dẫn đầu giải đấu về số lần chạy được ghi (129 … 34 hơn Andruw Jones), và anh ấy thậm chí đã thực hiện 16 lần đánh cắp vô lý trong 18 lần thử (cả hai đều là đỉnh cao trong sự nghiệp cho đến nay). .. về kỷ lục, Jones, người được biết đến là đội tàu nhiều chân hơn, đã đánh cắp 5 căn cứ trong 8 lần thử). Anh dẫn đầu các cầu thủ lớn về tỷ lệ thắng (hơn Alex Rodriguez và Derrek Lee) với 38.

Scott Rolen – Có ai còn nhớ anh chàng này không? Yeah … anh ấy đã đứng thứ 4 trong cuộc bình chọn MVP mùa trước, và anh ấy đã chơi tất cả 56 trận (hoặc gần hơn một vài trận so với Chipper đã bỏ lỡ cho Atlanta). Rolen trông như một cái bóng của chính mình khi anh ấy ở trên sân, đánh bóng 50 điểm và trượt 130 điểm dưới mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy. Nhưng, hãy tin vào mạng lưới bốn chữ cái, việc sản xuất của anh ấy không bị bỏ sót.

Reggie Sanders – Theo tất cả các tài khoản, Sanders đã có một năm tuyệt vời (khi anh ấy được ra sân). Anh ấy đã đe dọa mức trung bình trong sự nghiệp của mình mặc dù chỉ chơi trong 93 trận, và được cho là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Cardinals mùa này khi anh ấy khỏe mạnh …. khi anh ấy khỏe mạnh.

Larry Walker – Anh ấy rõ ràng không phải là lực lượng thống trị như anh ấy trước đó trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã đánh 24 điểm và thấp hơn 63 điểm so với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy. Ồ, đúng vậy … anh ấy cũng chỉ chơi trong 100 trận đấu.