Broncos trông tuyệt vời sau hai tuần chơi bóng đá

Ai có thể nghĩ rằng Denver Broncos sẽ mở màn mùa giải với hai chiến thắng? Sau kết thúc đáng thất vọng ở mùa giải trước, có vẻ như bóng đá Denver đã trở lại. Trớ trêu thay, tất cả đều diễn ra mà không có huấn luyện viên lâu năm của họ, Mike Shanahan. Huấn luyện viên trưởng mới Josh McDaniel đã vượt qua nghịch cảnh khi bạn xem xét thực tế là đội đã mất đi bộ tứ vệ hàng đầu và người nhận rộng.

Denver Broncos Huấn luyện viên McDaniel là huấn luyện viên trẻ nhất ở NFL, và việc thiếu kinh nghiệm của anh ấy dường như không thành vấn đề cho đến nay. Broncos đã trông rất tuyệt trong hai tuần.

Đúng là hai đội mà họ đối đầu từ trước đến nay đều là những đối thủ khá yếu. Browns là một trận đấu bánh cupcake, và Bengals, ngay cả khi thi đấu trên sân neymar ăn vạ khách, thường cũng được coi là một đối thủ khá dễ chơi. Mặt khác, Cincy vừa khiến người hâm mộ Packers choáng váng với chiến thắng trên sân Lambeau ở tuần thứ 2, nên có lẽ Bengals xuất sắc hơn mọi người nghĩ.

Cho dù trường hợp có thể xảy ra là gì, tôi muốn chuyển trọng tâm của mình sang tình hình phòng thủ của Denver Broncos cho đến nay. Đây là đội chỉ có tổng cộng 13 điểm trong hai tuần đầu tiên của mùa giải. Cuộc tấn công của Browns là khá tệ, nhưng những người Bengal luôn mạnh mẽ miễn là Carson Palmer còn xung quanh.

Về mặt cá nhân, Broncos cũng đang làm tốt khâu phòng ngự. Lấy ví dụ như Elvis Dumervil, người có bốn lần bị sa thải trong hai quý đầu tiên trước Browns, nhiều hơn bất kỳ thành tích nào mà Denver Bronco từng đạt được trong một hiệp đấu.